Chào mừng đến với WTP Group - Đối tác Tư vấn Gọi vốn hàng đầu tại Việt Nam

Quý khách đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong việc tư vấn Gọi vốn hoặc tìm kiếm dự án đầu tư tiềm năng ? Hãy lựa chọn hợp tác cùng chúng tôi vì sự thành công của Quý khách.

VỀ CHÚNG TÔI 

Công ty WTP Group, tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn Chiến lược gọi vốn và tư vấn Mua bán sáp nhập (M&A) hàng đầu tại Việt Nam. Với niềm đam mê và kinh nghiệm sâu rộng, chúng tôi cam kết đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc thực hiện các quyết định tài chính quan trọng, đảm bảo tối ưu hóa giá trị và tạo ra cơ hội phát triển bền vững.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 • Tư vấn Phát Hành Cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO - Initial Public Offering): Chúng tôi gồm các công ty con và công ty liên kết với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công cho các Doanh nghiệp IPO tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ: Tư vấn chiến lược tái cấu trúc; Lập và triển khai kế hoạch IPO; Định giá; Quản lý giao dịch ... giúp đối tác IPO thành công.  
 • Tư vấn Gọi vốn từ cổ đông chiến lược (Capital call from strategic shareholders): Chúng tôi có niềm tin rằng việc tìm kiếm và hợp tác với các cổ đông chiến lược có thể mang lại giá trị lớn cho doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc sâu rộng với mạng lưới nhà đầu tư chiến lược trên thế giới, chúng tôi giúp đẩy mạnh tìm kiếm và kết nối với các nhà đầu tư phù hợp và thiện chí cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn Mua Bán Và Sáp Nhập (M&A - Mergers and Acquisitions):
  Chúng tôi có các công ty con và công ty liên kết với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thành công các dự án M&A tại Việt Nam. Chúng tôi đại diện cho Bên Mua hoặc Bên Bán để thực hiện các hoạt động quan trọng trong thương vụ M&A gồm: Tư vấn chiến lược M&A; Đánh giá và lựa chọn đối tác đầu tư; Lập hồ sơ chào bán;  
  Thẩm định chuyên sâu (DD - Due Diligence); Đàm phán; Thủ tục pháp lý đầu tư.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và khám phá cách chúng tôi có thể hỗ trợ sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn. Thông tin liên hệ:

 • Tên công ty: Công ty Tư vấn Đầu tư WTP
 • Mã số thuế: 0316766866
 • Địa chỉ: 73 Đường 43, Phường Tân Quy, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: +84942919099
 • Email: crm@wtp.vn

Trân trọng được phục vụ Quý đối tác!

-Bình luận

-Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!